Tư vấn mở Garage, mở xưởng sửa chữa chuyên nghiệp giá rẻ

Tư vấn mở garage ô tô Hiện nay khi lượng ô tô tiêu thụ trên thị trường việt nam ngày một nhiều dẫn đến các dịch vụ theo sau cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Trong đó nhu cầu mở xưởng garage sửa chữa ô tô là điều không thể thiếu. Tân Minh Giang là đơn vị cung cấp các giải pháp mở xưởng, mở garage giá phải chăng nhất cho các bạn

Nhưng câu hỏi đặt ra:  Việc mở xưởng gara ô tô thì cần những gì? Cần những thiết bị nào và đơn vị cung cấp nào uy tín, chất lượng? là cầu hỏi được rất  nhiều người quan tâm.

Tóm lại để mở Garage, Xưởng sửa chữa ô tô thì cần xác định đến 4 yếu tố tiên quyết:

+ Yếu tố thứ nhất: Vị trí hay mặt bằng mở xưởng, đây là yếu tố rất quan trọng. Vì vị trí thuận lợi đem lại nhiều khách hàng mới đến sửa chữa.

+ Yếu tố thứ hai: Chi phí đầu tư ban đầu ,đây cũng là yếu tố quan trọng. Vì sẽ quyết định đến quy mô của xưởng hay dịch vụ của bạn, nên hãy thật cân nhắc và có những chiến lược kinh doanh phát triển cụ thể.

+ Yếu tố thứ ba:  Về phần con người chính là một đội ngũ thợ, quản lý giàu kinh nghiệm. Đó chính là yếu tố để quyết định đến sự phát triển lâu dài cho xưởng sửa chữa của bạn.

+ Yếu tố thứ tư: Dịch vụ hậu mãi hay chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường. Ngoài việc bảo dưỡng, sửa chữa cho khách thật tốt thì bạn cũng phải có một dịch vụ chăm sóc khách hàng và một dường lối chính sách phát triển đúng đắn.

Mở xưởng garage cần bao nhiêu tiền

Vốn đầu tư ban đầu cho mở gara ô tô là bao nhiêu thì phù hợp?

Trong phần này mình không đề cập đến vốn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Để biết được vốn đầu tư thiết bị bao nhiêu thì bạn nên xác định rõ xưởng hay gara của mình chuyên về mảng gì? Mảng sửa chữa chung, đồng sơn hay điện – điện lạnh.

Trước hết  mình xin giới thiệu một số thiết bị cần thiết cho  việc mở xưởng sửa chữa ô tô.

I. Tư vấn mở Garage, xưởng sửa chữa ô tô chuyên làm đồng sơn:

1. Thiết bị kéo nắn cho xe tai nạn khi mở garage:

thiết bị làm đồng sơn

Thiết bị kéo nắn, sửa chữa xe tai nạn

Bộ kéo nắn này thường có giá khá cao thích hợp với các xưởng chuyên đồng sơn lớn như các hãng: Mercedes, BMW, Toyota, Ford, Nissan, Kia,…

Với garage hiện nay dùng bộ kéo nắn thủy lực 10 tấn là phù hợp rồi, giá rẻ, dễ thao tác.

bộ kéo nắn xe tai nạn 10 tấn

Bộ kéo nắn xe tai nạn 10 tấn

2. Phòng sơn xe ô tô:

phòng sơn sấy tiêu chuẩn

Phòng sơn sấy tô tô, phòng sơn nhanh ô tô

Phòng sơn sấy ô tô thích hợp với các xưởng sửa chữa đồng sơn chuyên nghiệp. Phòng sơn sấy giúp quá trình sửa chữa lớp sơn nhanh chóng, giữ cho lớp sơn mới bền đẹp.

Phòng sơn nhanh là thiết bị cần thiết cho các xưởng sửa chữa ô tô chuyên đồng sơn với quy mô vừa phải với chi phí đầu tư khá thấp. Phòng sơn nhanh thích hợp cho việc sửa chữa vết hư hỏng nhẹ, vết xước nhỏ như các chí tiết nhỏ: cản trước, cản sau, cửa bên,….Phòng sơn nhanh có hai loại: loại dùng rèm và loại dùng vách cứng thích hợp với nhu cầu thị trường. Nếu đầu tư mỗi phòng sơn nhanh thì phải dùng thêm đèn sấy.

đèn solary cho phòng sơn sấy

Đèn sấy ô tô 3 bóng

3. Cầu nâng ô tô 2 trụ:

Có thể đầu thêm cầu nâng 2 trụ để tháo lắp các chi tiết xe trước và sau khi sơn.

cầu nâng 2 trụ trung quốc

Cầu nâng 2 trụ kiểu cổng giá rẻ

4. Máy hàn sửa chữa xe tai nạn khi được tư vấn mở Garage:

Máy hàn Tig, Mig/Mag, Máy hàn rút tôn là những thiết bị hỗ trợ rất tốt cho việc sửa chữa vị trí hư hỏng trên xe. Mỗi máy hàn có công dụng và chức năng khác nhau. Nếu chỉ để sửa chữa vết mốp/vết thụng nhỏ trên ô tô thì máy hàn rút tôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với chi phí thấp hơn hai loại trên.

máy rút tôn châu âu

Máy hàn rút tôn Pháp nhập khẩu chính hãng

5. Hệ thống hút bụi matit trung tâm:

hệ thống hút bụi matit trung tâm

Máy hút bụi matit trung tâm cho xưởng đồng sơn

Hệ thống hút bụi trung tâm rất cần thiết cho xưởng sửa chữa ô tô đồng sơn lớn vì đăc điểm dùng một bộ hút trung tâm và các đầu công tác giúp hạn chế tối thiểu lượng bụi sơn, bụi chà matic trong xưởng, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Thông thường các gara đồng sơn vừa và nhỏ dùng máy hút bụi matic này:

Máy hút bụi matit

Máy chà nhám matit

Ngoài ra cần đầu tư thêm một máy nén khí với công suất vừa phải, máy chà, súng phun sơn, máy khoan, máy cắt, máy mài, bộ búa, đe làm đồng sơn….

II. Mở Garage, xưởng sửa chữa ô tô chuyên điện – máy – gầm:

1. Cầu nâng ô tô 2 trụ giá rẻ giằng trên:

cầu nâng 2 trụ công trên

Đơn vị cung cấp cầu nâng 2 trụ tại TP Hồ Chí Minh

Cầu nâng ô tô 2 trụ là thiết bị không thể thiếu khi các quí khách hàng tư vấn mở garage. Rất thuận tiện cho sửa chữa chung với đa dạng model phù hợp với tất cả các nhu cầu khách hàng khách nhau. Với nguyên lý hoạt động bằng thủy lực, điều khiển bằng công tắc điện nên rất dễ dàng thao tác và bảo dưỡng.

2. Cầu nâng ô tô cắt kéo:

Cầu nâng ô tô cắt kéo là thiết bị dùng cho sửa chữa nhanh,  được đặt ở những vị trí, không gian hẹp không có mặt bằng đậu xe. Nguyên lý cũng hoạt động bằng thủy lực và có tủ điều khiển quá trình lên xuống, lock an toàn. Cầu nâng cắt kéo có 2 loại: loại nâng gầm và cầu nâng toàn xe.

cầu nâng canh chỉnh góc lái

Cầu nâng kiểu xếp canh chỉnh góc đặt bánh xe

3. Cầu nâng ô tô 4 trụ: 

Cầu nâng ô tô 4 trụ thông thường được các xưởng lớn đầu tư cho việc sửa chữa các xe bị hỏng nặng cần nằm lâu để tìm ra bệnh. Ngoài ra một số model có tích hợp thêm vị trí kiểm tra góc lái để dùng kết hợp với  thiết bị kiểm tra góc lái.

cầu nâng 4 trụ giá tốt

Cầu nâng ô tô 4 trụ chất lượng cao

4. Máy nén khí:

Đối với xưởng sửa chữa ô tô có quy mô lớn thì cần phải dùng máy nén khí với lưu lượng lớn từ 20HP đến 75HP để đảm bảo hoạt động cho các thiết bị, ở những xưởng ở quy mô tầm trung thì đầu tư máy nén khí từ 5.5HP đến 10HP.

máy bơm khí nén

Thiết bị bơm khí nén

5. Máy sạc gas điều hòa ô tô:

Máy nạp gas ô tô tự động ECK1800

Máy bơm ga lạnh tự động Hàn Quốc

Thiết bị nạp gas điều hòa ô tô là thiết bị hỗ trợ cực tốt trong việc sửa chữa,bảo dưỡng điện lạnh. Với tính năng kiểm tra, phát hiện rò gỉ gas nhanh, chính xác. Thiết bị giúp cho người thợ KTV dễ dàng phát hiện và khắc phục các hư hỏng trong hệ thống đường ống điều hòa.

Thiết bị có ưu điểm nổi bật: thu hồi – tái chế gas và nạp gas mới một cách hoàn toàn tự động, nhanh – chính xác.

7. Máy cân bằng động bánh xe ô tô cho trạm làm lốp:

máy cân bằng lốp xe

Máy cân mâm

Máy cân bằng động ô tô là thiết bị rất cần thiết cho việc cân bằng bánh xe khi bảo dưỡng, sửa chữa cũng như khi đầu tư để được tư vấn mở garage

Thiết bị có ưu điểm: Thao tác nhanh, việc xác định độ mất cân bằng và vị trí kẹp chì rất nhanh nhạy.

8. Máy ra vào lốp ô tô bắt buộc phải có trong xưởng dịch vụ sửa chữa:

máy tháo lốp

Máy ra vào vỏ

Máy ra vào vỏ ô tô là thiết bị quan trọng trong việc hỗ trợ đắc lực cho việc ra vào vỏ bánh xe. Ngày nay rất nhiều bánh xe hiện đại trở nên khó tháo thay thế lốp bằng thủ công thay vào đó cần dùng thiết bị này để thực hiện. Ưu điểm: dễ dàng thao tác,không phải dùng sức nhiều, nhanh chóng chính xác, không gây ảnh hưởng đến mâm xe, lốp xe của bạn.

9. Thiết bị cân chỉnh góc lái ô tô:

Máy cân chỉnh góc lái ô tô là thiết bị quan trọng khi mở gara hoặc xưởng làm lốp.

Với ưu điểm :

cân chỉnh góc bằng 2D hoặc 3D với  hiển thị trên màn hình vi tính LCD, thiết bị đo rất nhanh, chính xác và các thao tác rất thân thiện với người sử dụng.

máy cân chỉnh góc lái 3D

Máy cân chỉnh góc chụm bánh xe tự động

10. Thiết bị thay dầu hộp số tự động cần thiết khi mở xưởng dịch vụ sửa chữa:

máy thay dầu hộp số tự động trung quốc khi được tư vấn mở garage

Máy thay dầu nhớt hộp số tự động cho xe hơi giá rẻ

Thiết bị thay dầu hộp số tự động giúp cho việc thay dầu trở nên dễ dàng (vì hộp số tự động có cấu tạo phức tạp hơn so với hộp số thường). Điểm khác nhau của hộp số tự động với hộp số thường ở điểm: Trong khi hộp số thường chỉ việc tháo bulong xả dầu ở đáy cac-te ra. Còn ở hộp số tự động thì ngoài dầu có trong hộp số còn một phần đáng kể vẫn ở bên trong biến mô, chính vì thế khi thay dầu sẽ phải xả ở hai vị trí khác nhau thì mới xả hết dầu cũ được.

11. Thiết bị cần mua khi được tư vấn mở Garage ô tô giá tầm trung

Cẩu móc động cơ, Tủ đựng dụng cụ , giá đỡ hộp số, mễ kê, thiết bị hứng – hút nhớt, Súng vặn ốc, bộ tuýp, đầu khẩu,…

thiết bị cần tư vấn mở garage ô tô

Các thiết bị cần thiết khi được tư vấn mở garage ô tô

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Địa chỉ: Số 20, Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình,Tp.HCM.
Hotline: 0919.416.155 – 0911.817.988  Email: [email protected]

Hãy đến và hài lòng với chúng tôi!