Phòng Sơn Nhanh

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Phòng sơn nhanh ô tô chất lượng cao, giá rẻ. Hôm nay chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc của không ít những khách hàng đang gặp phải khi muốn tìm hiểu và đầu tư cho garage, xưởng của mình. Vậy phòng sơn nhanh là gì? sự khác với phòng sơn sấy hay còn gọi là buồng sơn sấy ở điểm nào? Ưu điểm và nhược điểm của phòng sơn nhanh? trên thị trường có những loại phòng sơn nhanh nào?

Phòng Sơn Nhanh Ô Tô

Khi nghe phòng sơn nhanh chúng ta điều có thể hiểu là một phòng/buồng kín để kỹ thuật viên sửa chữa các lớp sơn một cách nhanh chóng. Thực tế, chúng ta thường thấy các buồng sơn nhanh ở các xưởng, garage có quy mô vừa và nhỏ.

phòng sơn nhanh ô tô

Phòng sơn nhanh vách cứng

Sự khác nhau giữa phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy ô tô

Thứ nhất: Về nguyên lý hoạt động của bộ cấp hút gió thì hai phòng sơn này giống nhau, điểm khác biệt cơ bản nhất chính là bộ cấp nhiệt/ bộ sấy khí hay còn gọi là bộ đầu đốt. Phòng sơn nhanh không có bộ cấp nhiệt để làm nóng không khí đi vào phòng sơn mà thay vào đó phòng sơn nhanh lại dùng đèn sấy sơn.

phòng sơn nhanh vách cứngbuồng sơn ô tô nhanh

Phòng sơn ô tô vách cứng giá tốt

Thứ hai: Về tính năng hay công dụng thì phòng sơn nhanh đáp ứng được việc sửa chữa các hư hỏng trên diện tích nhỏ hay các chi tiết nhỏ trên xe hơi như: cản trước, cản sau, tai bên trái phải, cửa xe, ....

giá phòng sơn nhanh ô tô

Đơn vị lắp đặt phòng sơn nhanh ô tô giá tốt

Các hư hỏng nặng trên diện tích lớn đòi hỏi phải có phòng sơn sấy. Nhờ các hệ thống của phòng sơn sấy nên mang lại vẻ đẹp lớp sơn như ban đầu. Để hiểu thêm về phòng sơn sấy kích vào links tham khảo: >>Tìm hiểu phòng sơn sấy ô tô<< Như trên là sự khác biệt cơ bản của phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy, tùy vào mức đầu tư ban đầu mà khách hàng có thể chọn mua phong sơn nhanh hay phòng sơn sấy. Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phòng sơn nhanh ô tô chất lượng cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực cung cấp, tư vấn, lắp đặt các thiết bị cho các hãng, garage ô tô, trường dạy nghề,.... Vì thế hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt và bảo hành với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG Địa chỉ: Số 20, Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình,Tp.HCM. Hotline: 0919.416.155 - 0911.817.988  Email: [email protected]

Hãy đến và hài lòng với chúng tôi!